Tra cứu vận đơn

Vận đơn tối đa 13 ký tự chữ và số
(Ví dụ: VN125966888)

  Go

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1
0913231800
kinh doanh 2
0982031800
Vinapostvn@gmail.com

Tỷ giá ngoại tệ

Thống Kê Truy Cập
Tổng Truy Cập:13661
Hôm Qua:14
Hôm nay:1
Đang Online:1
Giới Thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

VINAPOST - dịch vụ chuyển phát nhanh, sản phẩm của ngành bưu chính Việt Nam. Kính gửi Quý khách hàng:

Trước tiên xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn vì đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi!

Dịch vụ chuyển phát nhanh đã và đang là một nhu cầu thiết yếu trong nền kinh tế phát triển ngày càng mạnh mẽ, mỗi một cơ quan, doanh nghiệp, hay mỗi cá nhân đơn vị luôn muốn được sử dụng một dịch vụ chuyển phát: uy tín, nhanh và đảm bảo với giá thành hợp lý… Hiểu được điều đó Vinapost đã mang đến dịch vụ chuyển phát tốc độ, nhận phát “nhanh” hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hoá trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ “Thời gian là của Bạn!”. Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng, hiện nay Công ty chúng tôi đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ, đảm bảo tiêu chí uy tín, nhanh và ổn định chất lượng phục vụ khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông cùng đông đảo nhân viên năng động, nhiệt tình hoạt động khắp cả nước đặc biệt tại các trung tâm khai thác lớn là: Thành phố Hà Nội, Thành phố Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng.

Cùng với thời gian sự uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khách hàng khẳng định, Vinapost luôn tự hào được cung cấp dịch vụ chất lượng làm hài lòng các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước và hệ thống doanh nghiệp tư nhân vì sự phát triển bền vững của chính công ty và Quý khách hàng.

Hệ thống cơ quan doanh nghiệp nhà nước Vinapost đang cung cấp dịch vụ tại Hà Nội:

TỔNG CÔNG TY CP DỆT MAY HÀ NỘI – HANOSIMEX – TẬP ĐOÀN DỆT MAY VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT CÔNG NGHIỆP – TP HÀ NỘI
CỤC ĐIỀU TRA – VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
BAN DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT – THÀNH PHỐ HÀ NỘI, BAN DỰ ÁN THỦY LỢI – BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN, VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG – THÀNH PHỐ HÀ NỘI
TRUNG TÂM THÔNG TIN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI – BỘ CÔNG THƯƠNG, CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG THIÊN HY LONG(CHICILONMEDIA) VIỆT NAM, TRUNG TÂM TRUYỀN DẪN PHÁT SÓNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC, TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ - BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ, TỔNG CÔNG TY NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM,
CÔNG TY CP CHUYỂN PHÁT NHANH ĐẠI VIỆT HÀ NỘI, CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH THỐNG NHẤT, CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH HP, CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH VIỆT BẮC, chuyển phát nhanh An Bình và rất nhiều các công ty chuyển phát nhanh khác đã sử dụng dịch vụ của Vinapost Express.

Cùng với hệ thống rất nhiều cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước có trụ sở tại TP hà nội trên khắp các tỉnh thành được CPN Vinapost Express cung ứng dịch vụ.

Những đối tác vận chuyển trong nước và Quốc tế hợp tác chặt chẽ cùng Vinapost như: CÔNG TY CP CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN, TỔNG CÔNG TY BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM, CÔNG TY VẬN TẢI QUỐC TẾ CHÂU GIANG, HÃNG TÀU QUỐC TẾ...Đặc biệt, Vinapost là đối tác chính thức của mạng vận chuyển Quốc tế toàn cầu DHL Hồng Kông và DHL Singapore, là đối tác hợp tác CPN Quốc tế TNT, FEDEX, UPS, SHUNFENG Express Hồng Kông.

VINAPOST luôn từng bước tiến tới hoàn thiện dịch vụ để chuyên nghiệp hoá đến từng bộ phận của công ty ở mức cao nhất đáp lại niềm tin của Quý khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động kinh doanh của VINAPOST:

Hoạt động kinh doanh chính: VINAPOST ưu tiên phát triển nhận, phát tài liệu và bưu phẩm không giới hạn về kích thước và khối lượng.
Phương pháp kinh doanh :

VINAPOST lấy chất lượng dịch vụ của mình nhằm thoả mãn, hài lòng tất cả nhu cầu của khách hàng. Vì vậy bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì đều được VINAPOST sẵn sàng phục vụ tận tình chu đáo.

Phương châm thực hiện :

VINAPOST luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất với thời gian nhanh nhất, với phương trâm: “Thời gian là của Bạn” và giá cả cạnh tranh. Đó là điểm nổi bật để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hoàn toàn an tâm về mức độ uy tín, nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật.

VINAPOST luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiết và hợp tác lâu dài với Quý khách hàng góp phần vào sự phát triển bền vững của cả Công ty chúng tôi và Quý khách hàng.

Khẳng định thương hiệu : Toàn thể cán bộ nhân viên VINAPOST sẽ làm tất cả để gìn giữ và phát triển thương hiệu của Công ty ngày càng lớn mạnh thông qua :

Uy tín - Chất lượng dịch vụ - Đa dạng hoá loại hình dịch vụ - Chế độ hậu mãi.

CÁC DỊCH VỤ ĐANG CUNG CẤP:

A - Chuyển phát Trong nước :

a/ Dịch vụ Chuyển phát nhanh thông thường (CPN).
b/ Dịch vụ Chuyển phát nhanh Hỏa tốc (PHT)
d. Dịch vụ Vận tải hàng hóa đa phương thức.

B – CUNG CẤP THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Cung ứng lắp đặt Máy tính, máy văn phòng, hệ thống Mạng, sever máy chủ, CAMERA quản lý giám sát và các thiết bị Viễn Thông...

B - Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế
Express & Courier Services Worldwide.

C - Đại lý làm thủ tục Hải quan xuất, nhập khẩu hàng hoá.
Làm thủ tục xuất nhập khẩu các mặt hàng trong nước, và nhập khẩu hàng hóa từ các nước trên thế giới về Việt Nam theo yêu cầu khách hàng.

QUÝ KHÁCH CẦN GIẢI ĐÁP CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG

LIÊN HỆ:
Hotline : 098.203.1800 – 091.323.1800
P. ĐIỀU HÀNH : 04.36320612 *** FAX : 04.36320622
Phòng kinh doanh: 04 3.6320623

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VINAPOST !

Designed by - Giải pháp công nghệ Express